Konjac hrísgrjón í 

rjómaostasósu

Hráefni

  • 1 Pakki af Barenaked hrísgrjón

  • 1/2 dl rjómi

  • 100g rjómaostur með papriku og chili

  • Salt og pipar

  • Chili krydd eftir smekk

 

Aðferð

  1. Skolið hrísgrjónin undir köldu vatni og setjið ofan í pott 

  2. Bætið rjóma og rjómaosti út í 

  3. Saltið og piprið

  4. Fyrir þá sem vilja sterkari grjón er hægt að bæta chili kryddi við eftir smekk

  5. Látið malla í 4 mínútur eða þar til sósar byrjar að þykkna örlítið

 

2.jpg

Einfalt - Fljótlegt - Ketó - Low carb - Glútein frítt

UPPSKRIFT UNNIN Í SAMSTARFI VIÐ HÖNNU ÞÓRU

  • Pinterest