Konjac spagettí í parmesan sósu

Einfalt - Fljótlegt - Ketó - Low carb - Glútein frítt

Hráefni

  • 1 Pakki af Barenaked spagettí

  • 2 msk smjör

  •  Hvítlauksgeiri

  • 4 stk sveppir

  • 4 sneiðar beikon

  • Parmesan

  • 1 dl rjómi

 

Aðferð

  1. Setjið smjör á pönnu og steikið niðurskorna sveppi og beikon ásamt hvítlauksgeira

  2. Fjarlægið hvítlaukinn og bætið rjóma og parmesan osti saman við

  3. Skolið Barenaked spagettí í sigti með köldu vatni, hristið vel og bætið út í sósuna

  4. Leyfið spagettíinu að mallast í örfáar mínútur og berið svo 

 

2.jpg
  • Pinterest

UPPSKRIFT UNNIN Í SAMSTARFI VIÐ HÖNNU ÞÓRU